V I D E A E D T E C H

Loading

Câu hỏi thường gặp

Videa được thành lập vào năm 2019 bởi sự liên doanh giữa nhiều đối tác tại Đài Loan và Hàn Quốc, với mong muốn tạo ra những ý tưởng mới cho Giáo dục Việt Nam và các nước trên thế giới. Cái tên Videa cũng phản ánh tầm nhìn mà chúng tôi mong muốn đạt được.

EdTech, viết tắt của công nghệ giáo dục, đề cập đến việc sử dụng công nghệ để hỗ trợ và tăng cường việc dạy và học. Nó bao gồm một loạt các công cụ và tài nguyên kỹ thuật số như các khóa học trực tuyến, ứng dụng giáo dục, hệ thống quản lý học tập, nội dung đa phương tiện, thực tế ảo và tăng cường, và nhiều hơn nữa.
Mục tiêu của EdTech là tạo ra trải nghiệm học tập hấp dẫn, hiệu quả và dễ tiếp cận hơn cho học sinh ở mọi độ tuổi và nền văn hóa. EdTech đã trở nên quan trọng hơn trong những năm gần đây khi công nghệ tiếp tục biến đổi cách chúng ta sống và làm việc, và khi nhu cầu học suốt đời và nâng cao kỹ năng ngày càng tăng trong thị trường lao động đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.

LMS là viết tắt của Hệ thống quản lý học tập. Đó là một ứng dụng phần mềm được sử dụng để cung cấp và quản lý nội dung giáo dục, các chương trình đào tạo và các bài đánh giá. Các nền tảng LMS cung cấp một vị trí tập trung cho tài liệu học tập, bài tập khóa học, thảo luận và đánh giá.

Có nhiều lựa chọn LMS khác nhau, mỗi loại đều có những tính năng và lợi ích riêng. Tuy nhiên, Videa đã chọn Moodle vì nó dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh, quản lý khóa học linh hoạt, bảo mật cao và nhiều tính năng xuất sắc khác…

Chúng tôi luôn cố gắng hiểu được sự mong đợi

Bất cứ điều gì trong tâm trí của bạn. Chúng tôi rất vui được hỗ trợ bạn!

Bạn có câu hỏi nào không?

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi